- Khi mua hàng qua website TMĐT bán hàng azhome.com.vn . Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng. Nếu như hàng không đúng chủng loại, mẫu mã, kích cỡ như thông báo trên website, sản phẩm mà Quý khách đã đặt hàng bị lỗi. Chất lượng không như ý muốn, quý khách được phép trả lại luôn cho nhân viên giao hang và không phải thanh toán tiền hàng.
- Nếu khách hàng đã kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng và đã thanh toán tiền. Nếu sau đó trong vòng 2 ngày làm việc kể từ ngày mua hàng, Quý khách phát sinh những nhu cầu của cá nhân như kích cỡ hay màu sắc không vừa, không hợp….Quý khách sẽ không được trả lại mà chỉ được phép đổi sang màu khác ( cùng loại sản phẩm như Quý khách đã mua) hoặc đổi sang những sản phẩm khác nếu đáp ứng được các điều kiện sau:
1. Sản phẩm đã mua phải còn nguyên tem, nhãn mác, chưa cắt rời hay xé rách tem nhãn mác.
2. Sản phẩm đã mua phải còn nguyên túi đóng ngoài, nguyên vỏ hộp, không nhàu nhĩnh, không dơ bẩn, không trầy xước, không bị thay đổi so với hình dạng ban đầu, chưa qua sử dụng …
3. Sản phẩm đổi sang phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm cũ,
4. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình đổi hàng sẽ do Quý khách chịu trách nhiệm thanh toán.
Kết luận: Quý khách hàng nên cân nhắc, xem xét sản phẩm thật kỹ trước khi mua hàng thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Vì sản phẩm đã được cân nhắc mua và thanh toán tiền sẽ không được trả lại mà chỉ được đổi lại nếu đáp ứng được các yêu cầu trên như: Sản phẩm chỉ có thể đổi trả nếu không bị hư hại, biến dạng hoặc chưa qua sử dụng. Mọi sản phẩm được hoàn trả phải trong điều kiện không hư hỏng cùng với bao bì còn nguyên nhãn hàng. Giày dép phải được hoàn trả trong hộp. Chúng tôi không nhận hàng hoàn trả nếu không có hộp, hoặc bị trầy hoặc dơ. Vì vậy khi thử sản phẩm, Quý khách nên thử trên thảm hoặc nơi sạch sẽ.

- Với các sản phẩm đồ gia dụng là máy móc, nếu sau khi kiểm tra kỹ càng, thử hàng và đã đồng ý mua, thanh toán tiền hàng.Sau khi mang về nếu phát sinh lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thì sẽ được bảo hành tại Nhà sản xuất theo PHIẾU BẢO HÀNH mà chúng tôi đã cấp cho khách hàng. ( Xem tại mục Bảo hành). Quý khách nên tìm hiểu kỹ và phân biệt rõ ràng việc bảo hành với việc đổi trả hàng.
Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ
Hotline: 096 229 8918 – 046 290 0888
Email: [email protected]